ใกล้จะสิ้นปีละอัพกระทู้ฉลองเลยละกันเพราะคงไม่ได้มาอัพอีกนานนนนนนนนนนนนนนนนนน
 
อย่างแรกเลยขอแนะนำให้ชาวบลอครู้จักกับ.......
00
 
เฮ็ดวิกครับบบบบบบบบบบบบ น่ารักมากกกกกก นุ้มด้วยยยยยยยยยยยย
 
เมื่อเช้าไปนั่งเล่นบนเตียงพี่มาแล้วเจอกองตุ๊กตาสมัยก่อนที่ซัก+ตากเสร็จแล้วกองไว้ และก็ได้พบกับ! เฮ็ดวิกน้อยนั้นเอง!!!
 
จบ...............................(คนอ่านคงบน ___บ่นมาซะนานแค่เนี้ยเรอะ!!)
 
 
ต่อมาให้เที่ยงวันหนึ่ง......เฮ้ย!!ไม่ใช่ละ คือวันนี้ตอนเกือบๆเที่ยงใจจดใจจ่อมากค่ะ(หลังจากเล่นกับเฮ็ดวิกเสร็จ)เพราะของที่สั่งไปกำลังจะมาถึง และแล้วมันก็มาตอนสิบเอ็ดโมงครึ่งค่ะ>
 
มันก็คือ!!
01
 
ครีมทาตัว&มือของ Victoria Secreatค่ะ(เรียกซะเสียหายเราตรู!) LOVE SPELL กลิ่นCherry blossom & Peach ค่ะ!! เพราะเห็นคำว่าพีชเนี้ยแหละถึงซื้อมา>
 
แต่!!! แต่!!! กลิ่นมันนนนนนนนนน ฉุนมากกกกค่ะออกเปรี้ยวๆด้วย TT ^TT แอบผิดหวังแบบไม่เล็กค่ะคือใครชอบกลิ่นนี้คงชอบ มันคลายๆน้ำหอมแบบหนึ่งค่ะ แต่เนื้อครีมดีมากกกกกกและกลิ่นติดทนมากกกกกประหนึ่งไม่ต้องฉีดน้ำหอมก็อยู่ได้ทั้งวันค่ะหากทาครีมนี้ ถือว่าดีอย่างเสียอย่างค่ะ!
 
และไอ้กลิ่นเนี้ยก็ทำให้เรามึนหัวเป็นอันมากค่ะ@ _@ แต่มันกลับช่วยชีวิตเราไว้ วันนี้เราขึ้นBTSกลับบ้านสถานีอโศกและโซนที่เราอยู่เนี้ยมีฝรั่งอยู่เจ็ดแปดคนค่ะ และที่สำคัญค่ะ!!! กลิ่นเต่าใครฟร้าาาาาเหม็นมากกกกกกกก!!
และด้วยแรงครีมทามืออันแรงกล้าที่กลิ่นติดทนนานก็ได้ช่วยชีวิตเราไว้ค่ะ จนถึงสีลมมั้ง(ปล.วันนี้เราไปกับแม่ค่ะ)แม่บอกไม่ไหวแล้วเพชรลงเถอะแล้วไปขึ้นอีกโบกี้นึง เฮ้อ.......โล่งค่ะ!!!!
 
จบ................................(อีกแล้วไอ้คนเขียนบลอคเอ็งชอบตัดตอนตัดอารมณ์มากอะ คนเขียน : ก็แล้วจะทำไมอะ+_+!!)
 
และในช่วงประมาณบ่ายสองกว่าๆของวัน(ใครสับสนเวลากรุณาทำใจและอ่านต่อไปค่ะฮ่าๆๆๆๆๆ.........)
เราก็ไปจกจวงทานข้าวกับคุณแม่ค่ะก่อนหน้านั้นก็ไปซื้อพิซซ่าใต้ตึกJasmin หน้าซอยสุขุมวิท23ค่ะ อร่อยนะค่ะแต่เราว่าวันนี้แอบเค็มไปหน่อย สั่งหน้าผักโขมกับหน้าเห็ดมา ชิ้นละ45บาท เป็นพิซซ่าอิตตาเลี่ยนที่ชิ้นใหญ่หากกินตอนร้อนๆก็จะมีชีสยืดค่ะ ลองไปทานกันดูนะค่ะ
 
ค่ะเสร็จแล้วก็มากันที่Terminal21 ที่กำลังฮ็อตฮิตกันในช่วงนี้นะค่ะ(ตอนเย็นๆประมาณหกโมงคนจะเยอะกันไปไหนนนนน(เราหมายถึงวันอื่นนะ....)) ก็มาทานข้าวกันที่ร้าน Manhattan ค่ะ(ไม่แน่ใจเขียนชื่อร้านผิดรึเปล่านะค่ะ) เพื่อนเราบอกว่าร้านนี้อาหารทะเลอร่อยได้จานใหญ่เลยชวนคุณแม่ไปกินค่ะ 
 
ร้านนี้วิวสวยค่ะเป็นกระจกเปิดโล่งเห็นบรรยากาศตรงสี่แยกสุขุมวิทพอดีและยังเห็นฟ้าใสๆกับตึกสวยๆด้วยค่ะ^^
03
 
07
 
และก็ได้แอบ(แบบโต่งๆ)ทานพิซซ่าที่ซื้อมากินกันค่ะหลังจากสั่งอาหารแล้ว^^
 
และกินซุปกันคนละถ้วยเป็นออเดริฟค่ะ!
 
04
 
อร่อยค่ะ!!เป็นซุปเห็ด^^
 
ต่อไปๆก็รอต่อไปค่ะ =v="!!!
05
 
และแล้วในที่สุดก็มาค่ะ ฮิ้ววววววว!!!
 
05
 
ถ้าจำไม่ผิดเป็นปลากระพงแดงย่างค่ะสั่งมาแบ่งทานกับแม่เพราะจานใหญ่ค่ะ อิ่ม>
ก็หมดจบไปในวันนี้นะค่ะ^v^!
 
หลังจากนี้ไม่กี่วันก็ปีใหม่แล้วขอให้คนที่หลงเข้ามาอ่านและชาวบลอคทุกท่านมีความสุขในปีใหม่ ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ สุขภาพแข็งแรง ใช้ชีวิตให้เต็มที่และมีความสุขให้สุกโลกในปีหน้า๒๕๕๕นะค่ะ สุขสันต์วันปีใหม่ล่วงหน้าค่าาาาาาาา>/\

edit @ 30 Dec 2011 21:45:06 by Shirakisk

Comment

Comment:

Tweet